[Toán 9]Casio

C

congchuaanhsang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Tìm 2 chữ số tận cùng của $2003^{2004}$ $^{...}$ $^{2013}$ (liên lũy thừa từ 2004 đến 2013)
2, Cho 20132014 đường tròn trong mf, 2 đường tròn nào cũng cắt nhau tại 2 điểm, ko có 3 đường tròn nào cùng đi qua 1 điểm. Biết 20132014 đường tròn đó chia mf thành k miền. Tính k
 
C

congchuaanhsang

1, Tìm 2 chữ số tận cùng của $2003^{2004}$ $^{...}$ $^{2013}$ (liên lũy thừa từ 2004 đến 2013)
2, Cho 20132014 đường tròn trong mf, 2 đường tròn nào cũng cắt nhau tại 2 điểm, ko có 3 đường tròn nào cùng đi qua 1 điểm. Biết 20132014 đường tròn đó chia mf thành k miền. Tính k
Mình làm ổn r nhé. Các bạn ai có cách hay thì post cho mk tham khảo vs
 
H

huynhbachkhoa23

Bài 1:

Theo đề ra là tìm của $3^{20042005...2013}$

Áp dụng chu kỳ tuần hoàn của $3^{n}$ là ra.

Câu kia bó =))
 
H

huynhbachkhoa23

Bài 2: Thủ đoạn một chút =))

Dùng phương pháp thực nghiệm =))

$f(2)=4$
$f(3)=8$
$f(4)=14$
$f(5)=...$
...
$f(n)$


Bác làm khác em rồi bác ơi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom