D
destinyhopes
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
<=> 950 = 100/1+i + 100/(1+i)^2 + 100/(1+i)^3 + 100/(1+i)^4 + 100/(1+i)^5 + 1.000/(1+i)^5
<=> i = 11,36 %
Mình dùng fx-500MS nên k biết cách giải
Hay m.n chỉ mình mình cách giải trên giấy cũng đc
Đây là giải toán bằng máy tính Casio. Bạn chú ý gửi đúng chuyên mục, lần này tớ bỏ qua nhưng sẽ không còn lần sau!
Thân $\sim$
<=> i = 11,36 %
Mình dùng fx-500MS nên k biết cách giải
Hay m.n chỉ mình mình cách giải trên giấy cũng đc
Đây là giải toán bằng máy tính Casio. Bạn chú ý gửi đúng chuyên mục, lần này tớ bỏ qua nhưng sẽ không còn lần sau!
Thân $\sim$
Last edited by a moderator: