[toán 9] casio

  • Thread starter h0cmai.vn...tru0ng
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 842

H

h0cmai.vn...tru0ng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm các chữ số a , b , c , e , f trong mỗi phép tính sau . Biết rằng hai chữ số a , b hơn kém nhau 1 đơn vị .
[tex] a, \overline{ab5}.\overline{cdef} = 2712960 [/tex]
[tex] b, \overline{a0b}.\overline{cdef} = 600400 [/tex]
[tex]c, \overline{ab5c}.\overline{bac}= 761436 [/tex]
Các bạn nhớ hướng dẩn cách làm giúp nhá ... :p
 
H

hthtb22

Phân tích các số ra thừa số nguyên tố
tìm các ước số có dạng đặc biệt
kết quả
+)3456*785
+) 100*6004
+) 234*3254
nhớ thanks nha
 
Top Bottom