[Toán 9]Casio

G

green_tran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hum nọ cô có cho bài toán máy tíh đề như sau mời anh chị giải hộ em vs:
Cho đa thức [TEX]P(x)=x^4+ax^3+bx^2+cx+d[/TEX] biết [TEX]P(1)=1,P(2)=3,P(3)=6,P(4)=10[/TEX] . tính giá trị của phân thức[TEX]\frac{P(5)-2P(6)}{P(7)}[/TEX]. Anh chị làm giúp em nha.
 
S

star_lucky_o0o

Hum nọ cô có cho bài toán máy tíh đề như sau mời anh chị giải hộ em vs:
Cho đa thức [TEX]P(x)=x^4+ax^3+bx^2+cx+d[/TEX] biết [TEX]P(1)=1,P(2)=3,P(3)=6,P(4)=10[/TEX] . tính giá trị của phân thức[TEX]\frac{P(5)-2P(6)}{P(7)}[/TEX]. Anh chị làm giúp em nha.
Em thay các giá trị của x vào: x=1;x=2;x=3;x=4 sau đó giải ra a,b,c,d
Tiếp đó thay gt của x vào rồi giải là ok!
 
Top Bottom