A
ariespisces
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. Lãi suất của tiền gửi tiết kiệm của 1 số ngân hàng năm vừa qua liên tục thay đổi.Bạn An gửi số tiền ban đầu la` 5 triệu đồng với lãi suất 0,7% tháng chưa đầy 1 năm,thì lãi suất tăng lên 1,15% tháng trong nửa năm tiếp theo và bạn An tiếp tục gửi; sau nửa năm đó lãi suất giảm xuống còn 0,9% tháng,bạn An tiếp tục gửi thêm 1 tháng tròn nữa,khi rút tiền bạn An dc cả vốn lẫn lãi là 5747478.359 đồng(chưa làm tròn).Hỏi bạn An đã gửi tiềng tiết kiệm trong bn tháng?nêu sơ lược quy trình bấm phím trên máy tính để giải
bài 2
cho biểu thức : Q=[TEX]\sqrt{1- x_1}+\sqrt{1- x_2}+\sqrt{1- x_3}+...+\sqrt{1- x_ 2009} [/TEX]
trong đó[TEX]x_1,x_2,x_3,....x_ 2009[/TEX] là các biến số nhận giá trị dương,thỏa mãn điều kiện [TEX]x_1+x_2+x_3+....+x_2009[/TEX] =1
tìm các giá trị đúng và gần đúng lớn nhất của Q cùng các giá trị tương ứng của biến
bài 2
cho biểu thức : Q=[TEX]\sqrt{1- x_1}+\sqrt{1- x_2}+\sqrt{1- x_3}+...+\sqrt{1- x_ 2009} [/TEX]
trong đó[TEX]x_1,x_2,x_3,....x_ 2009[/TEX] là các biến số nhận giá trị dương,thỏa mãn điều kiện [TEX]x_1+x_2+x_3+....+x_2009[/TEX] =1
tìm các giá trị đúng và gần đúng lớn nhất của Q cùng các giá trị tương ứng của biến
Last edited by a moderator: