C
celebi97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giải phương trình!
[TEX] \sqrt[]{x+178408256-26614\sqrt[]{x+1332007}}+\sqrt[]{x+178381643-26612\sqrt[]{x+1332007}}=1[/TEX]
Câu 2: Tìm các chữ số [TEX]a, b, c, d[/TEX] để có : [TEX]\overline{a5} .\overline{bcd} = 7850[/TEX]
Câu 3: Cho đa thức [TEX]P_(x)= x^4 +ax^4+bx^3+cx^2 +dx+e[/TEX]
Biết [TEX]P_(1)=3, P_(2)=9, P_(3)=19, P_(4)=33, P_(5)= 51[/TEX]. Tìm[TEX] a,b,c,d,e[/TEX]
Giúp nhanh thì được thank!
[TEX] \sqrt[]{x+178408256-26614\sqrt[]{x+1332007}}+\sqrt[]{x+178381643-26612\sqrt[]{x+1332007}}=1[/TEX]
Câu 2: Tìm các chữ số [TEX]a, b, c, d[/TEX] để có : [TEX]\overline{a5} .\overline{bcd} = 7850[/TEX]
Câu 3: Cho đa thức [TEX]P_(x)= x^4 +ax^4+bx^3+cx^2 +dx+e[/TEX]
Biết [TEX]P_(1)=3, P_(2)=9, P_(3)=19, P_(4)=33, P_(5)= 51[/TEX]. Tìm[TEX] a,b,c,d,e[/TEX]
Giúp nhanh thì được thank!
Last edited by a moderator: