[Toán 9]casio cấp trường

C

congchuaxuxu97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình đang cần gấp mấy bài toán này, ai giải đc bài nào thì làm giùm mình nha !!thanks nhìu!!!
b1: Trình bày cách giải tìm số dư trong phép chia: 2010^62 : 2012
b2: Tính tích sau: B= 24132010*24132011
b3: Tìm một ước của 2494731 có chữ số tận cùng bằng 9
(mấy bài này trong đề thi thử của trường mình đó)
 
Last edited by a moderator:
C

caybutthanki

b2: Tính tích sau: B= 24132010*24132011

=( 2413*10^3 +2010)(2413*10^3+2011)
= 5822569*10^6+4850130*10^3 + 4852543*10^3+4042110
=5832275715110

b3: Tìm một ước của 2494731 có chữ số tận cùng bằng 9

ước đó là 356390.1429
 
C

congchuaxuxu97

hình như butthanki nhầm rồi thì fải
fải là 2413*10^4 chứ! nhưg dù sao cũng cám ơn vì cho mình biết cách giải!!!:)>-
 
N

ngt_d5

Tks selebi very much! cám ơn đã chỉ bảo, công nhận cái này đơn giản hơn cái cô chỉ rất nhiều. Tks very much again! Tiện thể giúp mình cái bài b3 đi, mình không hiều cho lắm khi chỉ đem ra kết quả như thế
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom