N
nhungle201
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D =[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}[/tex] +[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] - [tex]\frac{3\sqrt{3}+1}{x-1}[/tex]
với x\geq 0 ; x khác 1
a ) Rút gọn D
b ) Tính giá trị của D khi x = [tex]\sqrt{18-8\sqrt{2}}[/tex] + [tex]\sqrt{18+8\sqrt{2}}[/tex] - 4
c ) Tìm các giá trị của x để A >1
với x\geq 0 ; x khác 1
a ) Rút gọn D
b ) Tính giá trị của D khi x = [tex]\sqrt{18-8\sqrt{2}}[/tex] + [tex]\sqrt{18+8\sqrt{2}}[/tex] - 4
c ) Tìm các giá trị của x để A >1