N
nhungle201
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 : Cho biểu thức
D= [tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}[/tex] + [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] - [tex]\frac{3\sqrt{3}+1}{x-1}[/tex]
Với x\geq 0 ; x khác 1
a) Rút gọn D
b) Tính giá trị của D khi x = [tex]\sqrt{18-8\sqrt{2}}[/tex]+[tex]\sqrt{18+8\sqrt{2}}[/tex]-4
c) Tìm các giá trị của x để A>1
D= [tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}[/tex] + [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex] - [tex]\frac{3\sqrt{3}+1}{x-1}[/tex]
Với x\geq 0 ; x khác 1
a) Rút gọn D
b) Tính giá trị của D khi x = [tex]\sqrt{18-8\sqrt{2}}[/tex]+[tex]\sqrt{18+8\sqrt{2}}[/tex]-4
c) Tìm các giá trị của x để A>1