rút gọn
Z zezo_flyer 10 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn
O oggyz2 10 Tháng ba 2013 #2 Giải : $A=\sqrt{a+b+c+2\sqrt{ac+bc}}+\sqrt{a+b+c-2\sqrt{ac+bc}}=\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2+2\sqrt{c(a+b)}}+\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2-2\sqrt{(a+b)c}}=\sqrt{a+b}+\sqrt{c}+\left | \sqrt{a+b}-\sqrt{c} \right |$ P.S:Hình như bạn không viết yêu cầu bài toán.
Giải : $A=\sqrt{a+b+c+2\sqrt{ac+bc}}+\sqrt{a+b+c-2\sqrt{ac+bc}}=\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2+2\sqrt{c(a+b)}}+\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2-2\sqrt{(a+b)c}}=\sqrt{a+b}+\sqrt{c}+\left | \sqrt{a+b}-\sqrt{c} \right |$ P.S:Hình như bạn không viết yêu cầu bài toán.
Z zezo_flyer 10 Tháng ba 2013 #3 oggyz2 said: Giải : $A=\sqrt{a+b+c+2\sqrt{ac+bc}}+\sqrt{a+b+c-2\sqrt{ac+bc}}=\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2+2\sqrt{c(a+b)}}+\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2-2\sqrt{(a+b)c}}=\sqrt{a+b}+\sqrt{c}+\left | \sqrt{a+b}-\sqrt{c} \right |$ P.S:Hình như bạn không viết yêu cầu bài toán. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm tiếp như thế nào bạn? mình làm đến đây cũng tắc tị.
oggyz2 said: Giải : $A=\sqrt{a+b+c+2\sqrt{ac+bc}}+\sqrt{a+b+c-2\sqrt{ac+bc}}=\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2+2\sqrt{c(a+b)}}+\sqrt{(\sqrt{a+b})^{2}+(\sqrt{c})^2-2\sqrt{(a+b)c}}=\sqrt{a+b}+\sqrt{c}+\left | \sqrt{a+b}-\sqrt{c} \right |$ P.S:Hình như bạn không viết yêu cầu bài toán. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm tiếp như thế nào bạn? mình làm đến đây cũng tắc tị.
O oggyz2 12 Tháng ba 2013 #4 Mình nghĩ chỉ cần viết đến đây thôi vì có dấu trị tuyệt đối, nếu bạn muốn gọn nữa thì xét tiếp 2 th của cái trị tuyệt đối ấy.
Mình nghĩ chỉ cần viết đến đây thôi vì có dấu trị tuyệt đối, nếu bạn muốn gọn nữa thì xét tiếp 2 th của cái trị tuyệt đối ấy.
Z zezo_flyer 13 Tháng ba 2013 #5 oggyz2 said: Mình nghĩ chỉ cần viết đến đây thôi vì có dấu trị tuyệt đối, nếu bạn muốn gọn nữa thì xét tiếp 2 th của cái trị tuyệt đối ấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét thế nào hả bạn? Bạn biết chỉ mình . ==================================================
oggyz2 said: Mình nghĩ chỉ cần viết đến đây thôi vì có dấu trị tuyệt đối, nếu bạn muốn gọn nữa thì xét tiếp 2 th của cái trị tuyệt đối ấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét thế nào hả bạn? Bạn biết chỉ mình . ==================================================