Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho [tex]\frac{-3}{2}\leq x\leq \frac{a}{b}[/tex] và [tex]\sqrt{3+2x} - \sqrt{3-2x}=a[/tex]
Tính [tex]A= \frac{\sqrt{6+2\sqrt{9-4x^{2}}}}{x}[/tex] theo a.
2. Cho [tex]B= \frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1}} - \frac{1}{\sqrt{x}-\sqrt{x-1}}-\frac{\sqrt{x^{3}}-x}{x-\sqrt{x}}[/tex]
Tìm x để B > 0
Tính [tex]A= \frac{\sqrt{6+2\sqrt{9-4x^{2}}}}{x}[/tex] theo a.
2. Cho [tex]B= \frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x-1}} - \frac{1}{\sqrt{x}-\sqrt{x-1}}-\frac{\sqrt{x^{3}}-x}{x-\sqrt{x}}[/tex]
Tìm x để B > 0