Tính \sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2}) Tìm GTLN \sqrt{3-x} + x
V vision_96 20 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính \sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2}) Tìm GTLN \sqrt{3-x} + x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính \sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2}) Tìm GTLN \sqrt{3-x} + x
N nh0c_bee_95 20 Tháng năm 2010 #2 Tính [tex]\sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] Tìm GTLN [tex]\sqrt{3-x} + x[/tex] viết lại cái đề cho dễ xem đã. híc.! Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2010
Tính [tex]\sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] Tìm GTLN [tex]\sqrt{3-x} + x[/tex] viết lại cái đề cho dễ xem đã. híc.!
N nh0c_bee_95 20 Tháng năm 2010 #3 Tính [tex]\sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]\sqrt{(3+\sqrt{5}).(3-\sqrt{5}) }. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]\sqrt{9-5}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]2. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]2\sqrt{10} - 2\sqrt{2}[/tex]
Tính [tex]\sqrt{3+\sqrt{5}}. \sqrt{3-\sqrt{5}}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]\sqrt{(3+\sqrt{5}).(3-\sqrt{5}) }. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]\sqrt{9-5}. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]2. (\sqrt{10}-\sqrt{2})[/tex] = [tex]2\sqrt{10} - 2\sqrt{2}[/tex]