[ toán 9 ] cần gấp

B

boboiboydiatran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
Cho hàm số y=ax+b.Tìm a và b biết đồ thị của hàm số cắt đường thẳng y=2x+3 tại điểm :
a,có tung độ bằng 4
b,có hoành độ bằng 3
mọi người giúp mình với hình như mình ghi nhầm đề bài mình giải mãi mà ko ra nếu đề đúng mọi người giải giúp mình nha
 
N

nguyenbahiep1

1
Cho hàm số y=ax+b.Tìm a và b biết đồ thị của hàm số cắt đường thẳng y=2x+3 tại điểm :
a,có tung độ bằng 4
b,có hoành độ bằng 3
mọi người giúp mình với hình như mình ghi nhầm đề bài mình giải mãi mà ko ra nếu đề đúng mọi người giải giúp mình nha


bài trên đều thiếu dữ kiện nên đương nhiên không làm được

Nếu đủ dữ kiện thì có thể là câu a và b chỉ cùng 1 câu
 
B

boboiboydiatran

1
Cho hàm số y=ax+b.Tìm a và b biết đồ thị của hàm số cắt đường thẳng y=2x+3 tại điểm :
a,có tung độ bằng 4
b,có hoành độ bằng 3
mọi người giúp mình với hình như mình ghi nhầm đề bài mình giải mãi mà ko ra nếu đề đúng mọi người giải giúp mình nha


bài trên đều thiếu dữ kiện nên đương nhiên không làm được

Nếu đủ dữ kiện thì có thể là câu a và b chỉ cùng 1 câu

theo em chắc là do thầy cho thiếu đề bài hoặc là em ghi thiếu cảm ơn anh hiệp nhiều
 
Top Bottom