V
vodanhlangtu44f7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt sau:
a)[TEX]2x^2-5x+2=4 \sqrt[]{2(x^3-21x-20)}[/TEX]
b)[TEX]\sqrt[3]{14-x^3}+x=2(1+ \sqrt[]{x^2-2x-1})[/TEX]
c)[TEX]\sqrt[]{5-x}+\sqrt[]{x-1}=-x^2+2x+1[/TEX]
d)[TEX]4x^2-4x-10=\sqrt[]{8x^2-6x-10}[/TEX]
a)[TEX]2x^2-5x+2=4 \sqrt[]{2(x^3-21x-20)}[/TEX]
b)[TEX]\sqrt[3]{14-x^3}+x=2(1+ \sqrt[]{x^2-2x-1})[/TEX]
c)[TEX]\sqrt[]{5-x}+\sqrt[]{x-1}=-x^2+2x+1[/TEX]
d)[TEX]4x^2-4x-10=\sqrt[]{8x^2-6x-10}[/TEX]