N
ngovietthang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.Cho biểu thức
[TEX]A=\frac{2a\sqrt{x^2-4}}{x-\sqrt{x^2-4}}[/TEX]
Giải và biện luận giá trị của A khi [TEX]x=\sqrt[]{\frac{m}{n}}+\sqrt[]{\frac{n}{m}}[/TEX]
Bài 2.CMR
[TEX]\sqrt[3]{\frac{a^3-3a+(a^2+1)\sqrt{a^2-4}}{2}} + \sqrt[3]{\frac{a^3-3a-(a^2+1)\sqrt{a^2-4}} {2}[/TEX]
[TEX]A=\frac{2a\sqrt{x^2-4}}{x-\sqrt{x^2-4}}[/TEX]
Giải và biện luận giá trị của A khi [TEX]x=\sqrt[]{\frac{m}{n}}+\sqrt[]{\frac{n}{m}}[/TEX]
Bài 2.CMR
[TEX]\sqrt[3]{\frac{a^3-3a+(a^2+1)\sqrt{a^2-4}}{2}} + \sqrt[3]{\frac{a^3-3a-(a^2+1)\sqrt{a^2-4}} {2}[/TEX]