Mọi người làm hộ câu 5 và 6 vs ạ
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm hộ câu 5 và 6 vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm hộ câu 5 và 6 vs ạ
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 21 Tháng tám 2018 #2 Câu 6 E= √(√2-1)×√(√2+1)×√(√2+1) / √(√2+1) E= √(2-1) / √(√2+1) × 1 E= 1 / √(√2+1)