Phần d tìm a 3 trong trường hợp nhé
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần d tìm a 3 trong trường hợp nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần d tìm a 3 trong trường hợp nhé
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 15 Tháng chín 2017 #2 MOD,TMOD nào giúp mình với... Last edited: 15 Tháng chín 2017
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 15 Tháng chín 2017 #4 Cầu Vồng said: View attachment 21346 Phần d tìm a 3 trong trường hợp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) $a=\sqrt{4+\sqrt{15}}(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ hay $a=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ bạn nhỉ?
Cầu Vồng said: View attachment 21346 Phần d tìm a 3 trong trường hợp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) $a=\sqrt{4+\sqrt{15}}(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ hay $a=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ bạn nhỉ?
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 16 Tháng chín 2017 #5 Nữ Thần Mặt Trăng said: b) $a=\sqrt{4+\sqrt{15}}(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ hay $a=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhé bạn
Nữ Thần Mặt Trăng said: b) $a=\sqrt{4+\sqrt{15}}(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ hay $a=(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt 6)\sqrt{4-\sqrt{15}}$ bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhé bạn
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 16 Tháng chín 2017 #6 Không ai làm được à :/ ?
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 17 Tháng chín 2017 #7 Giúp mình với đang cần gấp -_-