2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2
D dphong305@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 2 0 1 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 3 Tháng chín 2017 #2 dphong305@yahoo.com said: 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2\sqrt{3}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}=2\sqrt{3}+|2-\sqrt{3}|=2\sqrt{3}+2-\sqrt{3}=2+\sqrt{3}$ Reactions: dphong305@yahoo.com
dphong305@yahoo.com said: 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2\sqrt{3}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}=2\sqrt{3}+|2-\sqrt{3}|=2\sqrt{3}+2-\sqrt{3}=2+\sqrt{3}$
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng chín 2017 #3 dphong305@yahoo.com said: 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2\sqrt{3}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}\\=2\sqrt{3}+|2-\sqrt{3}|\\=2\sqrt{3}+2-\sqrt{3}\\=2+\sqrt{3}[/tex]
dphong305@yahoo.com said: 2 căn 3 + căn (2- căn 3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2\sqrt{3}+\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}\\=2\sqrt{3}+|2-\sqrt{3}|\\=2\sqrt{3}+2-\sqrt{3}\\=2+\sqrt{3}[/tex]