CMR $\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4..........\sqrt{2015}}}} < 3$ Chú ý: Không dùng cỡ chữ quá to!
H huyenltv274 1 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR $\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4..........\sqrt{2015}}}} < 3$ Chú ý: Không dùng cỡ chữ quá to! Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR $\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4..........\sqrt{2015}}}} < 3$ Chú ý: Không dùng cỡ chữ quá to!
V vanmanh2001 1 Tháng bảy 2015 #2 huyenltv274 said: CMR $\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4..........\sqrt{2015}}}} < 3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có $2014 \sqrt{2015} < 2015^2 $ $\Rightarrow \sqrt{2013\sqrt{2014\sqrt{2015}}} < \sqrt{2013.2015} < 2011$ Làm liên tục được $VT < \sqrt{2\sqrt{3.5}} < \sqrt{8} < 3 (đpcm)$ Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2015
huyenltv274 said: CMR $\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4..........\sqrt{2015}}}} < 3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có $2014 \sqrt{2015} < 2015^2 $ $\Rightarrow \sqrt{2013\sqrt{2014\sqrt{2015}}} < \sqrt{2013.2015} < 2011$ Làm liên tục được $VT < \sqrt{2\sqrt{3.5}} < \sqrt{8} < 3 (đpcm)$
L lp_qt 1 Tháng bảy 2015 #3 $$2014\sqrt{2015}<2015^2 \rightarrow \sqrt{2013\sqrt{2014\sqrt{2015}}}<\sqrt{2013. 2015}<2014$$ $$......$$ $$\rightarrow \sqrt {2\sqrt {3\sqrt {4...\sqrt {2013\sqrt {2014\sqrt {2015} } } } } } < \sqrt{2\sqrt{3. 5}}<\sqrt{8}<3$$ NGuồn: VMF
$$2014\sqrt{2015}<2015^2 \rightarrow \sqrt{2013\sqrt{2014\sqrt{2015}}}<\sqrt{2013. 2015}<2014$$ $$......$$ $$\rightarrow \sqrt {2\sqrt {3\sqrt {4...\sqrt {2013\sqrt {2014\sqrt {2015} } } } } } < \sqrt{2\sqrt{3. 5}}<\sqrt{8}<3$$ NGuồn: VMF