T
thythyhcb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.CM:
$\dfrac{1}{6}$ < $\dfrac{3 - \sqrt{6+\sqrt{6+.... +\sqrt{6 +\sqrt{6}}}}}{ 3 - \sqrt{6 +\sqrt{6+.... +\sqrt{6 }}}}$ < $\dfrac{5}{27}$
(tử nhiều hơn mẫu một lần $\sqrt{6}$ )
2. tìm cực trị của $\dfrac{\sqrt{x}-4}{\sqrt{x}-2}$ (nếu có)
mấy bạn giúp mình với ạ cảm ơn nhiều!!! @};-
$\dfrac{1}{6}$ < $\dfrac{3 - \sqrt{6+\sqrt{6+.... +\sqrt{6 +\sqrt{6}}}}}{ 3 - \sqrt{6 +\sqrt{6+.... +\sqrt{6 }}}}$ < $\dfrac{5}{27}$
(tử nhiều hơn mẫu một lần $\sqrt{6}$ )
2. tìm cực trị của $\dfrac{\sqrt{x}-4}{\sqrt{x}-2}$ (nếu có)
mấy bạn giúp mình với ạ cảm ơn nhiều!!! @};-
Last edited by a moderator: