A
acc_tr1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt{14-6\sqrt{5}}[/TEX] = a+b[TEX]\sqrt{5}[/TEX]
tim gia tri a+b
[TEX]\sqrt{10-\sqrt{21}}[/TEX] = [TEX]\sqrt{a}[/TEX] - [TEX]\sqrt{b}[/TEX]
tim gia tri a-b
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
tim gia tri a+b
[TEX]\sqrt{10-\sqrt{21}}[/TEX] = [TEX]\sqrt{a}[/TEX] - [TEX]\sqrt{b}[/TEX]
tim gia tri a-b
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
Last edited by a moderator: