N
nhocxinhcute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho biểu thức
P=($\frac{1}{\sqrt{x}-1}$-$\frac{1}{\sqrt{x}}$) : ($\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}$-$\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-1}$ )
Với x>0;x#1;x#4
a)Rút gọn P
b)Với giá trị nào của x thì P có giá trị bằng $\frac{1}{4}$
c)Tính giá trị của P tại x=4+2$\sqrt{3}$
2)Cho A=$\frac{1}{x-2\sqrt{x}+3}$
Tìm giá trị lớn nhất của A, giá trị đó đạt được khi x bằng bao nhiêu
Giúp mình với
P=($\frac{1}{\sqrt{x}-1}$-$\frac{1}{\sqrt{x}}$) : ($\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}$-$\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-1}$ )
Với x>0;x#1;x#4
a)Rút gọn P
b)Với giá trị nào của x thì P có giá trị bằng $\frac{1}{4}$
c)Tính giá trị của P tại x=4+2$\sqrt{3}$
2)Cho A=$\frac{1}{x-2\sqrt{x}+3}$
Tìm giá trị lớn nhất của A, giá trị đó đạt được khi x bằng bao nhiêu
Giúp mình với