\frac{{\sqrt{3+{\sqrt{5}}{{\sqrt{10}+\sqrt{3+\sqrt{5}}
N ngoclan97 27 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{{\sqrt{3+{\sqrt{5}}{{\sqrt{10}+\sqrt{3+\sqrt{5}}[/TEX] Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{{\sqrt{3+{\sqrt{5}}{{\sqrt{10}+\sqrt{3+\sqrt{5}}[/TEX]
G girltoanpro1995 27 Tháng sáu 2011 #2 ngoclan97 said: [TEX]\frac{{\sqrt{3+{\sqrt{5}}{{\sqrt{10}+\sqrt{3+\sqrt{5}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Edit hộ . Không hiểu đề là gì :-??
ngoclan97 said: [TEX]\frac{{\sqrt{3+{\sqrt{5}}{{\sqrt{10}+\sqrt{3+\sqrt{5}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Edit hộ . Không hiểu đề là gì :-??
N ngoclan97 28 Tháng sáu 2011 #3 cái này mình đã nhờ mod del rùi mà mình mún nhờ mn làm jùm mấy bài tập về căn bậc hai nhưng khi sử dụng các ký hiệu thj` bị lẫn lộn hết cả lên nên kquả mới ra như vậy ạk
cái này mình đã nhờ mod del rùi mà mình mún nhờ mn làm jùm mấy bài tập về căn bậc hai nhưng khi sử dụng các ký hiệu thj` bị lẫn lộn hết cả lên nên kquả mới ra như vậy ạk