Toán Toán 9 : Căn bậc hai. Căn bậc ba

queson75

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2010
173
287
76
21
Nghệ An
Học viện Ma Pháp
bai nay truoc het ta chu y . cac sô duoi can co the phan tich thanh binh phuong dung
(dau can minh viet thanh dau / nha)
nhân C lên 2 ta co
/2*/(2+/3)=/(4+2/3)=/(3+2/3+1)=/(/3+/1)^2=/3+1
tuong tu
2C=21(/3+1+/5-1)^2-6(/3-1+/5-1)^2-30/15
=21(/3+/5)^2-6(/3+/5)^2-30/15
=15(/3+/5)^2-30/15
=45+75+30/15-30/15
=120
co cho nao chua hieu thi cau co the hoi to
 

Navi_Sheva

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng tư 2017
102
129
124
21
bai nay truoc het ta chu y . cac sô duoi can co the phan tich thanh binh phuong dung
(dau can minh viet thanh dau / nha)
nhân C lên 2 ta co
/2*/(2+/3)=/(4+2/3)=/(3+2/3+1)=/(/3+/1)^2=/3+1
tuong tu
2C=21(/3+1+/5-1)^2-6(/3-1+/5-1)^2-30/15
=21(/3+/5)^2-6(/3+/5)^2-30/15
=15(/3+/5)^2-30/15
=45+75+30/15-30/15
=120
co cho nao chua hieu thi cau co the hoi to
Ukm, mình nhân toàn bộ cho 2 thì vô căn hông phải là 4 hả ???
 
Top Bottom