Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,CMR : Với a,b,c >0
[tex]\frac{a^{3}}{a+b} + \frac{b^{3}}{b+c} + \frac{c^{3}}{c+a} \geq[/tex] [tex]\frac{a^{2}+ b^{2}+ c^{2}}{2}[/tex]
2,CMR : Với a,b,c >0 và a.b.c=1
[tex]\frac{1}{a^{3}(b+c)} + \frac{1}{b^{3}(c+a)} + \frac{1}{c^{3}(a+b)}\geq[/tex] [tex]\frac{3}{2}[/tex]
[tex]\frac{a^{3}}{a+b} + \frac{b^{3}}{b+c} + \frac{c^{3}}{c+a} \geq[/tex] [tex]\frac{a^{2}+ b^{2}+ c^{2}}{2}[/tex]
2,CMR : Với a,b,c >0 và a.b.c=1
[tex]\frac{1}{a^{3}(b+c)} + \frac{1}{b^{3}(c+a)} + \frac{1}{c^{3}(a+b)}\geq[/tex] [tex]\frac{3}{2}[/tex]