Toán Toán 9 căn bậc 2

junkun789

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
29
5
21
21
Nghệ An

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
cho bt A= <căn x /căn x - 1> - <2 / căn x + 1> - <2 / x - 1>
a, nêu ĐKXĐ và rút gọn
b,Tính giá trị A khi x=5 - 2.căn 6
c,Khi x thỏa mãn ĐK , tìm giá trị bt B = A.<x-1>
Đề như thế này à bạn? ^^ $A=\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}-\dfrac{2}{\sqrt{x}+1}-\dfrac{2}{x-1}$
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
  • Like
Reactions: junkun789
Top Bottom