[Toán 9]Cám ơn đi ^^! Đề wá sock

B

binhhiphop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4 thằng đi uống cafe, tính tiền 25,000 . 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10,000 (vậy là tổng cộng 30,000) . Ông chủ thối lại 5,000. Thằng thứ 4 giữ 2,000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1,000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9,000 . (9,000 x 3 = 27,000), cộng với 2,000 thằng thứ 4 giữ là 29,000. Còn 1,000 kia đâu ??????????
 
C

ctsp_a1k40sp

rõ là 3 chàng bỏ ra 9000x3 = 27.000đ
27.000đ này là 25.000đ cộng với 2.000đ của thằng thứ tư cầm

Còn nếu tính 30.000đ 3 chàng bỏ ra là bằng 25.000 với 3000d (3 chàng mỗi chàng 1000d) và 2000d chàng thứ 4
Tóm lại bẫy ở đây là
2k thằng thứ tư cầm đã nằm trong 27 k
và nếu tính 30k như thế kia thì =27k+3k nữa với 3k ( 3 thằng mỗi thằng 1 k)
 
Top Bottom