[Toán 9] Cách học giải toán Casio

A

anhnd1102

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

E có một bài toán Casio nhưng chưa có hướng đi mong các thầy cô anh chị giúp đỡ e xin cảm ơn nhiều nhiều ạ!!

@};-@};-@};-@};-

casio.png
[/IMG]
 
N

noinhobinhyen

câu c.em tìm thêm $U_2;U_3$

lập công thức:

$U_2=a.U_0+b.U_1$

và $U_3=a.U_1+b.U_2$

thay các $U$ vào , giải hpt đc a và b.
 
A

anhnd1102

Bạn giải cụ thể được không nhỉ mình làm đoạn này rồi
Ra là: Uk = U n^2 +1 cơ :|
 
Top Bottom