A
auauau97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân ở A, có đường tròn nội tiếp Tam giác tiếp xúc với AC ở F.
Biết AF=4cm, FC=3cm.
Tính độ dài các đoạn tiếp tuyến của đường tròn nội tiếp // với 1 cạnh của tam giác và bị chắn bới 2 cạnh kia
các bạn help mình nhanh nhé.
chiều mai mình nộp rồi
Biết AF=4cm, FC=3cm.
Tính độ dài các đoạn tiếp tuyến của đường tròn nội tiếp // với 1 cạnh của tam giác và bị chắn bới 2 cạnh kia
các bạn help mình nhanh nhé.
chiều mai mình nộp rồi