N
nguyen22768


Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác đều có đường cao dài
cm. Độ dài cạnh của tam giác đó là cm.
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
là
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm của phương trình
là
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
và
, giá trị rút gọn của biểu thức
là
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó diện tích hình chữ nhật là
.
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
với
là
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
. Khi
thì A =
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó
=
.
Cho tam giác đều có đường cao dài
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm của phương trình
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó diện tích hình chữ nhật là
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó