H
haiyen621


Giải các hệ phương trình sau:
a)
[TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 + xy + 1=4y}\\{y(x+y)^2=2x^2 + 7y +2}[/TEX]
b)
[TEX]\left{\begin{x+\frac{x+3y}{x^2+y^2}=3}\\{y-\frac{y-3x}{x^2+y^2}=0} [/TEX]
c)
[TEX]\left{\begin{2x + x^2 - y^2=3}\\{x^2+y^2=1} [/TEX]
d)
[TEX]\left{\begin{\frac{108}{x+y}+\frac{63}{y-x}=7}\\{\frac{81}{x+y}+\frac{84}{y-x}=7} [/TEX]
e)
[TEX]\left{\begin{x^2+y^2 +x^2.y^2=1+2xy}\\{x+x^2y + xy=xy^2 + y +1} [/TEX]
f)
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x-2}+\sqrt{10-y}=4}\\{\sqrt{y-2}+\sqrt{10-x}=4} [/TEX]
g)
[TEX]\left{\begin{2x=y(1-x^2)}\\{2y=x(1-y^2)} [/TEX]
a)
[TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 + xy + 1=4y}\\{y(x+y)^2=2x^2 + 7y +2}[/TEX]
b)
[TEX]\left{\begin{x+\frac{x+3y}{x^2+y^2}=3}\\{y-\frac{y-3x}{x^2+y^2}=0} [/TEX]
c)
[TEX]\left{\begin{2x + x^2 - y^2=3}\\{x^2+y^2=1} [/TEX]
d)
[TEX]\left{\begin{\frac{108}{x+y}+\frac{63}{y-x}=7}\\{\frac{81}{x+y}+\frac{84}{y-x}=7} [/TEX]
e)
[TEX]\left{\begin{x^2+y^2 +x^2.y^2=1+2xy}\\{x+x^2y + xy=xy^2 + y +1} [/TEX]
f)
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x-2}+\sqrt{10-y}=4}\\{\sqrt{y-2}+\sqrt{10-x}=4} [/TEX]
g)
[TEX]\left{\begin{2x=y(1-x^2)}\\{2y=x(1-y^2)} [/TEX]