L
leehyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người làm giùm nhé!
Bài 1: Tìm số n biết tổng các chữ số của số n là [tex]n^2-2009n+972027[/tex]
Bài 2: Cho PT [tex]x^3 + ax^2+ bx +c = 0[/tex] với a,b,c thuộc Q. Tìm a,b,c và các ngiệm còn lại của PT và biết PT có nghiệm là x=[TEX]\sqrt{1005+\sqrt{2009}}[/TEX] - [TEX]\sqrt{1005-\sqrt{2007}}[/TEX]
@minhtuyb-Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
Bài 1: Tìm số n biết tổng các chữ số của số n là [tex]n^2-2009n+972027[/tex]
Bài 2: Cho PT [tex]x^3 + ax^2+ bx +c = 0[/tex] với a,b,c thuộc Q. Tìm a,b,c và các ngiệm còn lại của PT và biết PT có nghiệm là x=[TEX]\sqrt{1005+\sqrt{2009}}[/TEX] - [TEX]\sqrt{1005-\sqrt{2007}}[/TEX]
@minhtuyb-Chú ý:[Toán 9]+Tiêu đề
Last edited by a moderator: