L
leehyo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Kí hiệu [TEX] a_n[/TEX] là số nguyên gần [TEX]\sqrt{n}[/TEX] nhất ( n [TEX]\in \[/TEX] N*)
a) tính S= [TEX] a_1[/TEX] + [TEX] a_2[/TEX] + ... + [TEX] a_ {2008}[/TEX]
b) tính A=[tex]\frac{1}{\frac a_1}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac a_2}[/tex] + ... +[tex]\frac{1}{\frac a_{2007}}[/tex]
a) tính S= [TEX] a_1[/TEX] + [TEX] a_2[/TEX] + ... + [TEX] a_ {2008}[/TEX]
b) tính A=[tex]\frac{1}{\frac a_1}[/tex] + [tex]\frac{1}{\frac a_2}[/tex] + ... +[tex]\frac{1}{\frac a_{2007}}[/tex]
Last edited by a moderator: