C
chungthuychung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức $P=\frac{2x+2}{\sqrt[]{x}} + \frac{x\sqrt[]{x}-1}{x-\sqrt[]{x}} - \frac{x\sqrt[]{x}+1}{x+\sqrt[]{x}}$
a)Rút gọn P
b)So sánh P với 5
c)Với mọi giá trị của $x$ làm P có nghĩa, chứng minh biểu thức $\frac{8}{P}$ chỉ nhận đúng một giá trị nguyên
p/s: Câu (c) mong các bạn đừng giải theo delta nhé
a)Rút gọn P
b)So sánh P với 5
c)Với mọi giá trị của $x$ làm P có nghĩa, chứng minh biểu thức $\frac{8}{P}$ chỉ nhận đúng một giá trị nguyên
p/s: Câu (c) mong các bạn đừng giải theo delta nhé
Last edited by a moderator: