Cho a^4 + b^4 + c^4 = 3 CMR: \frac{a^2}{b}+ \frac{b^2}{c}+ \frac{c^2}{a}\geq 3
N Nhat Ha A3 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 29 11 21 20 Phú Thọ 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a^4 + b^4 + c^4 = 3 CMR: \frac{a^2}{b}+ \frac{b^2}{c}+ \frac{c^2}{a}\geq 3[/tex] Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a^4 + b^4 + c^4 = 3 CMR: \frac{a^2}{b}+ \frac{b^2}{c}+ \frac{c^2}{a}\geq 3[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 22 Bình Định Con mèo của Schrödinger 28 Tháng một 2019 #2 bài có thể gọi nặng vs lớp 9 ko nhri thấy mấy bro bên AoPS giải khá phức tạp : [tex]\frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a}\geq \sqrt[4]{27(a^4+b^4+c^4)}[/tex] chịu khó tham khảo cái này nha Nguồn AoPS Reactions: dangtiendung1201
bài có thể gọi nặng vs lớp 9 ko nhri thấy mấy bro bên AoPS giải khá phức tạp : [tex]\frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a}\geq \sqrt[4]{27(a^4+b^4+c^4)}[/tex] chịu khó tham khảo cái này nha Nguồn AoPS
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 28 Tháng một 2019 #3 Anh chứng minh bổ đề $\frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a}\geq \sqrt[4]{27(a^4+b^4+c^4)}$ Reactions: Lanh_Chanh, dangtiendung1201 and Erwin Schrödinger