[toán 9] bđt

  • Thread starter secret_garden196
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 666

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vodichhocmai

Hèm!!!! nói thế ai mà chẳng biết!!!!!! Giải sao mới là vấn đề!!!!!!!!
Thế thì tại sao bất đẳng thức sai với a = b = c = 1
Thế tại sao mà biết để thay, có nhiều số thế cơ mà****************************?????

Bạn secret_garden196

Chúng tôi không khuyến cáo bạn nên ghi như vậy trong box Toán . Không hiểu thì tự mà gửi vào họp thư ngưới đó mà hỏi. Trên box Toán không có chuyện bình luận .

Nếu hai người bình luận không lẽ tôi cho thêm con ra cái chợ sao ?

Cảnh cáo bạn lần 1
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom