Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)