\left | \frac{-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+5} \right |< \frac{1}{2}
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \frac{-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+5} \right |< \frac{1}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \frac{-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+5} \right |< \frac{1}{2}[/tex]
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 7 Tháng ba 2018 #2 Tìm x để [tex]\left | \frac{-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+5} \right |< \frac{1}{2}[/tex]