Cho a bat ki. CMR\frac{a^2010 +2010}{\sqrt{a^2010 +2009}}>2
P pokemon12345 14 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Cho a bat ki. CMR\frac{a^2010 +2010}{\sqrt{a^2010 +2009}}>2[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Cho a bat ki. CMR\frac{a^2010 +2010}{\sqrt{a^2010 +2009}}>2[/TEX]