K
kieuquocdat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: CMR:
[TEX]1,71< \frac{1}{2!}+\frac{1}{3!}+\frac{1}{4!}+...+\frac{1}{n!}< 1,72[/TEX] với n là số tự nhiên lớn hơn 4.
bài 2:Tìm n là số tự nhiên biết [TEX]1,01^{n-1}<n-1[/TEX] và [TEX]1,01^{n}>n[/TEX].
[TEX]1,71< \frac{1}{2!}+\frac{1}{3!}+\frac{1}{4!}+...+\frac{1}{n!}< 1,72[/TEX] với n là số tự nhiên lớn hơn 4.
bài 2:Tìm n là số tự nhiên biết [TEX]1,01^{n-1}<n-1[/TEX] và [TEX]1,01^{n}>n[/TEX].
Last edited by a moderator: