C
chinhvipboy01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho a,b > 0 x, y , z > 0 và x + y + z =1 .CM
[TEX](\frac{a + b}{x} )^4 + (\frac{a + b}{y})^4 + ( \frac{a +b}{z})^4 \geq 3(a+3b)^4[/TEX]
Bài 2 :
Cho[TEX] a,b,c \geq 0[/TEX] .CMR
[TEX]\frac{a}{b+c+1} + \frac{b}{a+c+1} + \frac{c}{a+b+1} +( 1-a)(1-b)(1-c) \leq 1[/TEX]
Bài 3 :
Cho a,b,c,d thuộc đoạn (0 ;1) . Tìm GTLN
[TEX]A = \frac{a}{bcd+1} + \frac{b}{ acd +1} + \frac{c}{ abd +1} +\frac{d}{abc + 1}[/TEX]
~~> Chú ý latex
Cho a,b > 0 x, y , z > 0 và x + y + z =1 .CM
[TEX](\frac{a + b}{x} )^4 + (\frac{a + b}{y})^4 + ( \frac{a +b}{z})^4 \geq 3(a+3b)^4[/TEX]
Bài 2 :
Cho[TEX] a,b,c \geq 0[/TEX] .CMR
[TEX]\frac{a}{b+c+1} + \frac{b}{a+c+1} + \frac{c}{a+b+1} +( 1-a)(1-b)(1-c) \leq 1[/TEX]
Bài 3 :
Cho a,b,c,d thuộc đoạn (0 ;1) . Tìm GTLN
[TEX]A = \frac{a}{bcd+1} + \frac{b}{ acd +1} + \frac{c}{ abd +1} +\frac{d}{abc + 1}[/TEX]
~~> Chú ý latex
Last edited by a moderator: