B
baby_cyty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
[TEX] \frac{1}{a}+\frac{1}{b}-(\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{\frac{b}{a}})^2\geq 2 \sqrt{2} [/TEX]
bài 2
tìm min max của
p=[TEX] \sqrt{1+2a}+\sqrt{1+2b} [/TEX]
giúp với:-*@};-o-+
[TEX] \frac{1}{a}+\frac{1}{b}-(\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{\frac{b}{a}})^2\geq 2 \sqrt{2} [/TEX]
bài 2
tìm min max của
p=[TEX] \sqrt{1+2a}+\sqrt{1+2b} [/TEX]
giúp với:-*@};-o-+
Last edited by a moderator: