P
princess2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho $0 < x,y,z \le 1$. Giải pt
$\dfrac{x}{1+y+zx}+\dfrac{y}{1+z+xy}+\dfrac{z}{1+x+yz}=\dfrac{3}{x+y+z}$
Bài 2: chứng minh $ \sqrt{\dfrac{x+y}{z}}+\sqrt{\dfrac{y+z}{x}}+\sqrt{ \dfrac{z+x}{y}} \ge 3\sqrt{2}$
Bài 3: Giải hệ
$\left\{ \begin{array}{I} x+x^2+x^3+x^4=y+y^2+y^3+y^4 \\ x^2+y^2=1\end{array} \right.$
Bài 4:
a) C/m $x^2+y^2+(\dfrac{1+xy}{x+y})^2 \ge 2$
b) Tìm $MinC=\sqrt{x^2+1}+\sqrt{x^2-2x+5}
$
c) Giải pt nghiệm nguyên $y(y-1)=x^4+x^2+1$
$\dfrac{x}{1+y+zx}+\dfrac{y}{1+z+xy}+\dfrac{z}{1+x+yz}=\dfrac{3}{x+y+z}$
Bài 2: chứng minh $ \sqrt{\dfrac{x+y}{z}}+\sqrt{\dfrac{y+z}{x}}+\sqrt{ \dfrac{z+x}{y}} \ge 3\sqrt{2}$
Bài 3: Giải hệ
$\left\{ \begin{array}{I} x+x^2+x^3+x^4=y+y^2+y^3+y^4 \\ x^2+y^2=1\end{array} \right.$
Bài 4:
a) C/m $x^2+y^2+(\dfrac{1+xy}{x+y})^2 \ge 2$
b) Tìm $MinC=\sqrt{x^2+1}+\sqrt{x^2-2x+5}
$
c) Giải pt nghiệm nguyên $y(y-1)=x^4+x^2+1$
Ấn sửa bài để xem cách gõ công thức
Xem lại đề bài 1
Last edited by a moderator: