H
hoangtubongdem5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]0 < x < 1[/TEX], tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức B = [TEX]\frac{3}{1 - x } + \frac{4}{x}[/TEX]
Thấy trong sách giải nó dùng phương pháp đồng nhất hệ số tìm được
[TEX]B = \frac{3x}{1-x} + \frac{4(1-x)}{x} + 7 [/TEX]. Mọi người giải thích chỗ này dùm mình với
Thấy trong sách giải nó dùng phương pháp đồng nhất hệ số tìm được
[TEX]B = \frac{3x}{1-x} + \frac{4(1-x)}{x} + 7 [/TEX]. Mọi người giải thích chỗ này dùm mình với