[Toán 9]Bạn nào đi thi violympic thì vào đây nhé

M

maivangabc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi, các bạn chuẩn bị đi thi violympic vòng 10 rồi đúng không. mình thi xong rồi, mình sẽ post cho các bạn một số câu khó để rèn luyện trước khi thi nhé
Chú ý: [Toán 9]+tiêu đề và bạn chịu khó học cách đánh latex nhé
 
Last edited by a moderator:
M

maivangabc

câu 1:tập nghiệm của phương trình:
[TEX]\sqrt[3]{(65+x)^2}+4\sqrt[3]{(65-x)^2}=5\sqrt[3]{65^2-x^2}[/TEX]
câu này mình làm mãi mà không ra, bạn nào biết làm giúp mình nhé
 
Last edited by a moderator:
M

maivangabc

câu 2:Nếu hai đường thẳng [tex]y=2x+3+m[/tex] và [tex]y=x+6-m[/tex] cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì hoành độ giao điểm đó là
câu 3: biết 3 đường thẳng:[tex]y=mx+2m+8[/tex] và [tex]y= -mx-m+2[/tex] và trục tung đồng qui. thế thì m=
câu 4: Cho biểu thức [TEX]T =\frac{2x+5}{\sqrt{x+8}-\sqrt{3-x}}[/TEX] . Số giá trị nguyên của x để T > 0 là
 
Last edited by a moderator:
C

chosanoi

có bạn nào biết giải câu 1 không nhỉ, giải gúp mình với, câu này có vẻ hóc-búa
 
Top Bottom