C
chinhvipboy01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
[TEX]\fra{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 2 [/TEX]và [TEX]\frac{1}{xy} - \frac{1}{z^2} =4[/TEX]
bài 2
[TEX]X^3 + X^2Y^2 -4Y +3 =0[/TEX] và [TEX]X^2 +X^2Y^2-2XY=0[/TEX]
[TEX]\fra{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 2 [/TEX]và [TEX]\frac{1}{xy} - \frac{1}{z^2} =4[/TEX]
bài 2
[TEX]X^3 + X^2Y^2 -4Y +3 =0[/TEX] và [TEX]X^2 +X^2Y^2-2XY=0[/TEX]
Last edited by a moderator: