T 
		
                       
                torresss
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1:Tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(2$x^2$-7x+3)(x-3) với x thuộc [-3,3]
bài 2:Chứng minh rằng:
$\dfrac{\sqrt{2}-\sqrt{1}}{3}$+$\dfrac{\sqrt{3}-\sqrt{2}}{5}$+$\dfrac{\sqrt{4}-\sqrt{3}}{7}$+...+$\dfrac{\sqrt{2015}-\sqrt{2014}}{4029}$<$\dfrac{1}{2}$
			
			bài 2:Chứng minh rằng:
$\dfrac{\sqrt{2}-\sqrt{1}}{3}$+$\dfrac{\sqrt{3}-\sqrt{2}}{5}$+$\dfrac{\sqrt{4}-\sqrt{3}}{7}$+...+$\dfrac{\sqrt{2015}-\sqrt{2014}}{4029}$<$\dfrac{1}{2}$
 
				
		