[Toán 9] Bài toán lượng giác

V

van09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tan[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{2}{3}[/tex] :::tính cos[tex]\alpha[/tex], sin[tex]\alpha[/tex] , cot[tex]\alpha[/tex]
cho cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{3}{4}[/tex] :::tính tan[tex]\alpha[/tex], sin[tex]\alpha[/tex] , cot[tex]\alpha[/tex]
cho cot[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex] :::tính tan[tex]\alpha[/tex], sin[tex]\alpha[/tex] , cos[tex]\alpha[/tex]
 
T

thang271998

Bài này bạn chỉ cần áp dụng [TEX]sin^2\alpha +cos^2\alpha =1;tan\alpha cot\alpha =1;sin\alpha =\frac{tan\alpha}{cot\alpha};cos\alpha =\frac{cot\alpha }{tan\alpha} [/TEX] chỉ cần áp dụng cái này là ra
 
C

connhikhuc

Bài này bạn chỉ cần áp dụng [TEX]sin^2\alpha +cos^2\alpha =1;tan\alpha cot\alpha =1;sin\alpha =\frac{tan\alpha}{cot\alpha};cos\alpha =\frac{cot\alpha }{tan\alpha} [/TEX] chỉ cần áp dụng cái này là ra

em ấy mới học lớp 9, làm sao biết mấy cái này ..........................................................................................................................:)>-
 
B

bcd_hau_vodoi

Bạn connhikhuc sai rồi. Các công thức trên có sẵn từ lớp 9 mà. Nó được áp dụng thẳng luôn đó. Không cần phải chứng minh lại...:khi (58):
 
Top Bottom