N
nguyenmouse
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh em làm giùm nhá
Bài 1:
[TEX]\frac{2^2 + 1}{2^2 - 1} + \frac{3^2 + 1}{3^2 - 1} + ... + \frac{n^2 + 1}{n^2 - 1}[/TEX]
Bài 2:1 số A thuộc N chia 4du7, chia 17 dư 9, chía9du7 13. Hỏi số đó chia 1292 dư mấy
Bài 1:
[TEX]\frac{2^2 + 1}{2^2 - 1} + \frac{3^2 + 1}{3^2 - 1} + ... + \frac{n^2 + 1}{n^2 - 1}[/TEX]
Bài 2:1 số A thuộc N chia 4du7, chia 17 dư 9, chía9du7 13. Hỏi số đó chia 1292 dư mấy
Last edited by a moderator: