Giải giúp bài 4, 5
N nhocvukhoa Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2015 127 20 51 28 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp bài 4, 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp bài 4, 5
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 28 Tháng mười hai 2017 #2 nhocvukhoa said: Giải giúp bài 4, 5View attachment 36556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4, pytago--> BC $BA^2 = BH.BC$ $HC= BC-BH$ 5, vẽ giúp mk cái hình Reactions: nhocvukhoa
nhocvukhoa said: Giải giúp bài 4, 5View attachment 36556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4, pytago--> BC $BA^2 = BH.BC$ $HC= BC-BH$ 5, vẽ giúp mk cái hình
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 28 Tháng mười hai 2017 #3 nhocvukhoa said: Giải giúp bài 4, 5View attachment 36556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng hệ thức lượng thôi nha bạn Tính được BC BA^2 = BH. BC AC^2= CH.BC AH.BC = AB . AC Reactions: nhocvukhoa
nhocvukhoa said: Giải giúp bài 4, 5View attachment 36556 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng hệ thức lượng thôi nha bạn Tính được BC BA^2 = BH. BC AC^2= CH.BC AH.BC = AB . AC